กิจกรรมต่างๆ
2018
March
2
Endeavour Scholarships & QUT Scholarships & Visas session , 24 March 11.00-14.00
โดย : Adminstrator ( จำนวนผู้เข้าชม 183726 คน )
 
ThaiwahclubConnect4 : Endeavour Scholarships & QUT Scholarships session
 
Speakers : 
Krittika Sillapasomsak - Endeavour Scholarship Recipient 2016
Kitiwan Buabarn -  International  Promotions Coordinator, QUT
Sawit Busaracumwong - Beyond Study Center & Thaiwahclub 
 
Agenda 
11.00-12.00 Krittika S - Endeavour Scholarship Recipient 2016 คุณลูกปลา Krittika เคยถือวีซ่า Work and Holiday ใน Sydney มีโอกาสได้เรียนภาษาและทำงาน 
ก่อนมาต่อยอดในด้านที่ตัวเองทำในไทย ปัจจุบันก็เป็นศิษย์เก่าทุนรัฐบาลออสเตรเลีย Endeavour Scholarships ที่เรียนจบเรียนด้าน Fashion มาใน Melbourne และมีโอกาสได้ฝึกงานและทำงานด้าน Fashion ใน Melbourne ก่อนกลับไทยด้วย 
 
 
12.00-13.00 พี่อุ๊ Kitiwan ทำงานในตำแหน่ง International  Promotions Coordinator - South & South East Asia/Pacific/Middle East กับทาง Queensland University of Technology 
 
พี่อุ๊มีประสบการณ์ในการใช้ชีิวิตที่ Brisbane และดูแลนักเรียนที่ Queensland มายาวนาน และจะมาแชร์ให้ฟังเรื่องทุนของทางมหาวิทยาลัยที่มีให้กับนักเรียนต่างชาติ รวมถึงประเทศไทยด้วย 
น้องๆที่คุณสมบัติครบก็จะประหยัดค่าเรียนไปได้หลายแสนบาทจากตรงนี้ครับ
 
13.00-14.00 การเตรียมเอกสาร Work and Holiday & Student Visa by Beyond Study & Thaiwahclub : สำหรับคนที่พลาดงาน Working Holiday & Education Info Session 
พี่แซนจะมี recap ให้ฟังกันเรื่องการเตรียมเอกสารวีซ่าทั้งนักเรียนและ Work and Holiday กัน
พี่แซนเองเคยอยู่ออสเตรเลียด้วย Work and Holiday และ Student Visa และมีความเชี่ยวชาญทางด้านวีซ่า ทั้งนี้ก็สามารถแชร์ประสบการณ์อื่นๆให้ฟังกันได้ด้วยครับ
 
Date : 24 March 2018 
Time : 11.00-14.00
Address : Beyond Study Center Bangkok (Head Office) 
 
18/8 FICO Place 3F, Room 302 Sukhumvit 21
(Asoke), Klongtoey Nua,
Wattana, Bangkok 10110
Thailand
 
Cost : Free
 
Thaiwahclub Connect เป็นกิจกรรมที่ทาง Thaiwahclub จัดขึ้นเพื่อให้ศิษย์เก่าออสเตรเลียได้ติดต่อและแชร์ประสบการณ์กับผู้สนใจใช้ชีวิตในออสเตรเลียด้วยวีซ่า Working Holiday , ทุน Endeavour Scholarships และวีซ่านักเรียนออสเตรเลีย โดยจะเชิญศิษย์เก่าออสเตรเลียที่มีประสบการณ์ต่างๆกันมาแชร์ให้ฟังกันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 
ลงทะเบียนฟรีได้ที่นี่ครับ