กิจกรรมต่างๆ
2018
April
4
IELTS Plus - April 2018
โดย : Adminstrator ( จำนวนผู้เข้าชม 24357 คน )

 

คอร์ส IELTS สำหรับ #wah2018 รอบเมษายนครับ

 

IELTS Plus April 2018 by Thaiwahclub x Improved English Center (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Improved English Center ด้านล่าง)คอร์ส IELTS พื้นฐาน 

 

เหมาะสำหรับ ผู้ที่วางแผนที่จะขอวีซ่าดังต่อไปนี้

  - WAH / WHS Australia (IELTS 4.5 minimum) 

  - Student Visa Australia / NZ (ที่ต้องการพื้นฐาน IELTS ไม่เกิน 5.5) 

 

คอร์สนี้จะถือว่าเหมาะสมกับผู้มีเป้าหมายดังกล่าวครับ เพราะจะสอนให้รู้จัก IELTS รู้จักเกณฑ์การให้คะแนนในแต่ละพาร์ท และพื้นฐานที่จำเป็นในการทำคะแนนในพาร์ทฟัง พูด อ่าน เขียน

 

English Entry requirement : ไม่มีการจำกัด level ของนักเรียนเพราะเป็นการสอนพื้นฐานว่าจะทำอย่างไรให้พร้อมสำหรับการสอบในระยะเวลาสั้นๆ 

อย่างไรก็ตามแนะนำให้นักเรียนควรจะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษบ้าง ไม่ต้องถึงขั้นดี แค่พอสื่อสารได้ แนะนำตัวเองได้ พออ่านออกเขียนได้ พอเข้าใจคำศัพท์พื้นฐานและประโยคทั่วไป

 

Expected outcome : สิ่งที่จะได้รับหลักๆ คือ เทนนิคในการทำข้อสอบทุกพาร์ท ทักษะการเขียนและพูดภาษาอังกฤษอย่างมี structure / Grammar ที่จำเป็นในการสอบ IELTS / พบเพื่อนๆที่มีความตั้งใจจะไป Work and Holiday หรือไปเรียนด้วยกัน และเน้นการเปลี่ยนทัศนคติให้กล้าใช้ภาษาอังกฤษโดยไม่ขัดเขินครับ จะมีการแบ่งกลุ่มเพื่อพัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ โดยจะมีกิจกรรมเพื่อเพิ่มทักษะทางด้าน speaking, writing, listening และ reading

 

What to bring : ในคลาสนี้จะมีชีทให้ ดังนั้นแค่นำปากกามาก็พอเวลามาเรียนครับ :

 

IELTS Plus 2018 April : การเรียนจะอยู่ในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ของเมษายน ปี 2018

 

Dates of the course : April 2018

วันเสาร์ที่ 7,21 และ 28 : รอบเช้า

วันอาทิตย์ที่ 8,22 และ 29 : รอบเช้า

 

Available options :

March

รอบที่ 1: 10.30 - 15.30 น. ทุกวันเสาร์ของเดือนเมษายน 2018

รอบที่ 2: 10.30 - 15.30 น. ทุกวันอาทิตย์ของเดือนเมษายน 2018

 

Fee : ค่าเรียนและอุปกรณ์ 3, 900 บาท ; เรียน 20 ชม. / เวลาเรียน 5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ / ระยะเวลา 1 เดือน / รวมเวลาที่พักประมาณ 30 นาที

 

Venue : ที่ตึก PS Tower (ออฟฟิศของ Improved English / ที่อยู่เก่า Beyond Study) ชั้น 3 ตึกด้านหน้า (มีธนาคารไทยเครดิตอยู่ชั้นล่างสุด)

ซึ่งสามารถที่จะเดินทางมาโดย BTS Asoke และ MRT Sukhumvit ครับ

 

สำหรับการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ facebook ของ Improved English หรือโทร 0955535924 (Monday - Friday: 9.00 - 18.00)

 

ขั้นตอนการสมัครเรียน

1. กรอกฟอร์มนี้

2. รอรับ email แจ้งวิธีการชำระเงินและรายละเอียดอื่นๆ

 

Terms & Conditions 

- ผู้ที่กรอกฟอร์มนี้แล้วจะได้รับอีเมลแจ้งวิธีการชำระเงินและวิธีตรวจสอบรายชื่อจากทาง Improved English Center ภายในระยะเวลา 3 วันทำการครับ

- First come first serve : คือต้องสงวนสิทธิ์ให้กับผู้โอนค่าเรียนมาก่อนครับ

- Refund policy : ผู้สมัครจะต้องตรวจสอบเวลาให้ดีว่าสามารถมาเรียนได้จริงๆครับ ในกรณีที่ชำระเงินแล้วไม่สามารถมาเรียนได้ ทางเราจะไม่สามารถคืนค่าเรียนให้ได้ แต่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ให้คนอื่นเรียนแทนได้ครับ โดยทางนักเรียนจะต้องจัดการหาคนที่จะมาเรียนแทนด้วยตัวเองและแจ้งมาทางเราเท่านั้น

- ผู้กรอกฟอร์มได้อ่านข้อความและยอมรับข้อตกลงใน Terms & Conditions ทั้งหมดแล้ว

 

=====

 

Thaiwahclub x Improved English : Thaiwahclub เองเปิดสอน IELTS พื้นฐานสำหรับผู้สนใจโครงการ wah มาตั้งแต่ช่วงปี 2011 และเปิดสอนมาตลอดจนถึงปัจจุบันที่เราคิดว่าจะแยกส่วนของการสอนภาษาออกมาเนื่องจากทาง Thaiwahclub เองจะโฟกัสกับเรื่อง community engagement, content และกิจกรรมอื่นๆ เป็นหลัก จะไม่มีเวลาพัฒนาหลักสูตรเพิ่ม 

 

ซึ่งคนที่่จะมาดูแล Improved English ก็จะเป็นน้องชายผมที่เคยช่วยสอนมาตั้งแต่น้องยังเรียนปริญญาตรีที่มหิดลอินเตอร์อยู่ จนตอนนี้น้องก็จบโทจาก University of Exeter ที่ UK กลับมาไทยแล้ว และได้มาคุยเรื่องหลักสูตร ตลอดจนแพลนที่จะสอนและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน และตอนนี้ก็ใช้สถานที่เป็นออฟฟิศเดิมของ Beyond Study ด้วยครับที่ตึก PS Tower

 

ทาง Improved English จะรับหน้าที่สอนคอร์ส IELTS ของ Thaiwahclub โดยจะมีผมและทางทีมงานช่วยดูแลด้านการบริหารงาน

และจะมีคอร์สอื่นๆเพิ่มมาในอนาคตกันครับ

สมัครคอร์ส IELTS พื้นฐาน