กิจกรรมต่างๆ
2018
March
19
สมัครสอบ IELTS (GT) รอบพิเศษสำหรับผู้สนใจโครงการ WAH 2018 จำนวน 100 ที่นั่ง
โดย : Adminstrator ( จำนวนผู้เข้าชม 9478 คน )

 

   สมัครสอบ IELTS รอบพิเศษ (วันที่ 12 - 13 พฤษภาคม 2561) กับทาง British Council ผ่าน Beyond Study Center และ Thaiwahclub (รอบสอบนี้จะไม่ทัน Working Holiday Scheme New Zealand รอบปี 2561)

 

          สำหรับผู้สนใจโครงการ Work and Holiday Australia สามารถเลือกสอบ IELTS ได้ทั้งแบบ General Training และ Academic (รอบผลสอบนี้ ออกไม่ทันกดโควต้านิวซีแลนด์)

 

          ซึ่งเพราะว่าทั่วไปแล้ว คนทั่วไปจะพบว่าแบบ Academic ยากกว่า ดังนั้นผู้สนใจโครงการทั้งสองส่วนมากจึงมักเลือกสอบแบบ General Training (ยกเว้นว่าถ้ามั่นใจภาษาอังกฤษและต้องการผลสำหรับเรียนต่อด้วย แนะนำว่าสมัครแบบ Academic ไปได้เลยครับ)

 

          ทั้งนี้ปกติแล้ว IELTS Academic แบบเทสที่เปิดสอบบ่อยกว่าและเปิดที่นั่งมากกว่า (เช่น ใน 1 เดือนอาจจะมี Academia 2-3 รอบ แต่มักจะมี General เพียงแค่ 1 รอบ) และที่นั่งในรอบที่มีเทสทั้งสองแบบก็จะเป็น Academic ราวๆ 300 ที่นั่ง ขณะที่ General Training จะมีเพียง 30 ที่นั่ง

 

          ดังนั้นจึงไม่แปลกที่การสอบแบบ General Training สำหรับผู้สนใจโครงการ Work and Holiday Australia จะเต็มเร็วมากในช่วงที่โครงการใกล้เปิดรับครับ

 

                    ซึ่งสำหรับปี 2018  นี้ทาง Thaiwahclub และ Beyond Study Center จึงขอที่นั่งพิเศษเพิ่มให้ 100 ที่นั่ง สอบ General Training วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 จำนวน 100 ที่นั่ง สนามสอบ โรงแรม Novotel สยามสแควร์ โดยแบ่งเป็นรายละเอียดดังนี้

                               1. สอบ ฟัง พูด อ่าน เขียน วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ที่โรงแรม Novotel สยามสแควร์ จำนวน 60 ที่

                               2. สอบ ฟัง อ่าน เขียน วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ที่โรงแรม Novotel สยามสแควร์ และ สอบ พูด วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 ที่ โรงแรม The Landmark Bangkok จำนวน 40 ที่

 

         ถึงจะใช้คำว่ารอบพิเศษ แต่ก็คือจะสอบรวมกับผู้สอบอื่นๆด้วยครับ เรียกว่าเป็นที่นั่งโควต้าพิเศษที่เราขอมาให้สำหรับผู้สนใจโครงการนี้โดยเฉพาะก็ได้

 

         การสมัครสอบ IELTS ในรอบพิเศษนี้ จะสามารถสมัครผ่านทาง Beyond Study Center เท่านั้น

                  ขั้นตอนในการจองและสมัครสอบ IELTS คือ

          1. กรอกแบบฟอร์ม รับสมัคร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่งเมล์วิธีการชำระเงิน เลขที่บัญชี และข้อมูลต่างๆ 
          2. หลังจากชำระเงินแล้ว รบกวนส่งหลักฐานการชำระเงินมาทาง ielts@beyondstudycenter.com ทางเจ้าหน้าที่จะส่งชื่อไปทาง British Council เพื่อจองที่นั่ง

              ทั้งนี้ในการสมัครสอบ IELTS รอบพิเศษนี้จะสามารถสมัครสอบได้เพียง 1 แบบเท่านั้นคือ สมัครแบบยื่นเอกสาร ค่าสมัครสอบ 6,900 บาท (รบกวนใส่ทศนิยมเพื่อง่ายแก่การตรวจสอบ เช่น 6,900.73  6,900.56 เป็นต้น ถ้ากรอกตรงนี้จะได้ตรวจสอบให้ได้ง่ายครับ)

              เราขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ชำระเงินและส่งหลักฐานการโอนมาก่อน

             สำหรับผู้ที่สมัคร IELTS รอบพิเศษ ฟรี ทดลองสอบ IELTS Mock Test 2018 รับสิทธิพิเศษ คลิกที่นี่

              หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครสอบ IELTS สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 019 0884

How to Register IELTS Special