กิจกรรมต่างๆ
2020
March
12
ลงทะเบียน Free IELTS Listening & Reading Mock Test - March 2020
โดย : Adminstrator ( จำนวนผู้เข้าชม 3182 คน )

 

เปิดให้ลงทะเบียนกันอีกคร้ังกับ “Free IELTS Listening & Reading Mock Test - March 2020” ทดลองสอบ IELTS สองพาร์ทพร้อมให้คะแนนฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Thaiwahclub ร่วมกับ IDP IELTS ได้จัดการสอบ IELTS Mock Test ฟรี! ในชื่อกิจกรรม “Free IELTS Listening & Reading Mock Test - March 2020” ซึ่งเป็นการจัดการจำลองสอบ IELTS ทั้งหมด 2 พาร์ทด้วยกัน คือ Listening (พาร์ทฟัง) และ Reading (พาร์ทเขียน)

 

IELTS Mock Test คืออะไร?

อธิบายก่อนว่าการสอบ Mock test คือการจำลองสอบเสมือนจริงทั้งในแง่สนามสอบ ข้อสอบ รวมถึงบรรยากาศในการสอบ เพื่อให้ผู้สอบสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการสอบจริงได้ในอีกระดับ 

ส่วนการสอบ IELTS Mock test ก็คือการจำลองการสอบ IELTS เสมือนจริงนั่นเอง โดยผู้สอบจะได้ลองสอบกับกระดาษสอบเสมือนจริง จับเวลาสอบเหมือนวันจริง ถือว่าได้ลองสนามสอบก่อนวันจริงเพื่อช่วยลดความตื่นเต้นได้ดี

 

อย่างที่บอกกันไปว่าการสอบ Mock test ครั้งนี้เป็นการสอบแบบไม่มีค่าใช้จ่าย จึงแนะนำสำหรับคนที่กำลังแพลนจะสอบ IELTS โดยเฉพาะ เพราะนอกจากเราจะได้ลองชิมลางในสนามสอบจริงแล้ว หลังสอบเสร็จทาง IDP จะตรวจข้อสอบพร้อมส่งคะแนนให้ ทำให้รู้ว่าคะแนนของเราอยู่ในระดับไหน และต้องปรับปรุงเพิ่มเติมในพาร์ทไหนบ้าง

การสอบครั้งนี้จะเป็นการสอบแบบกระดาษ (paper-based) โดยในพาร์ท Reading ยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากสอบแบบ Academic หรือ General Training

ที่พิเศษไปกว่านั้น! นอกจากการจัดสอบ Mock test ฟรีแล้ว ยังมีสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับสอบ IELTS โดยพี่เกมส์ แห่ง Thaiwahclub ที่จะมาบอกเทคนิคและเคล็ดลับในการสอบ IELTS ให้ได้คะแนนตามเป้าหมาย สำหรับคนที่สมัครสอบ Mock test โดยเฉพาะ

งานนี้รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น หากสนใจอย่ารอช้า รีบลงไปอ่านรายละเอียดด้านล่างและกรอกแบบฟอร์มการสมัครกันได้เล้ยย

 

รายละเอียด Free IELTS Listening & Reading Mock Test - March 2020 

  • วัน : วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2020
  • เวลา : 12.30 - 15.00 น. (ลงทะเบียน 12.00 - 12.20 น.)

                  (*)12.30 - 13.00 น. : IELTS Tips

                  (*)13.00 - 15.00 น. : IELTS Listening & Reading Mock Test

  • จำนวน : 100 ที่
  • สถานที่ : ชั้น 8 ห้อง R805 อาคาร Wave Place (BTS เพลินจิต) 
  • ค่าใช้จ่าย : ค่ามัดจำ 100 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการสำรองที่นั่งสอบ โดยทางเราจะคืนเงินเต็มจำนวนให้ในวันสอบ ทั้งนี้ถ้าหากผู้ลงทะเบียนไม่แสดงตัวในวันสอบทางเราจะไม่สามารถคืนเงินจำนวนนี้ให้ได้
  • แบบฟอร์มสมัครสอบ : คลิกเพื่อสมัคร

หลังกรอกแบบฟอร์มนี้ทางทีมงานจะส่งอีเมลตอบกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดการชำระเงินสำรองที่นั่งสอบภายใน 1-3 วันทำการ

 

นโยบายป้องกันไวรัสโควิด-19 ในกิจกรรม Free IELTS Listening & Reading Mock Test - March 2020

1. ขอความร่วมมือผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศดังกล่าวภายใน 14 วัน ขออนุญาตในการงดเข้าร่วมกิจกรรม (จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์, อิตาลี, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิหร่าน)

2. ก่อนเข้างานจะมีการวัดอุณหภูมิร่างกาย หากผู้ร่วมกิจกรรมมีอาการป่วย มีไข้ ไอ หรืออุณหภูมิร่างกายสูงกว่า 37.5 องศา ขออนุญาตในการงดเข้าร่วมกิจกรรมทุกกรณี

3. บริเวณหน้างานจะมีเจลล้างมือให้บริการ

4. ขอความร่วมมือผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านในการสวมหน้ากากอนามัยเข้าร่วมกิจกรรม

**นโยบายอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความเหมาะสม ขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเบอร์โทร 086-011-2378 และ 02-019-0884 ภายในเวลาทำการ (Mon-Fri : 09.00-18.00)