กิจกรรมต่างๆ
2019
February
13
กิจกรรม “English language and academic pathways with QUTIC 2019” เรียนภาษาเพื่อต่อมหาวิทยาลัย
โดย : Adminstrator ( จำนวนผู้เข้าชม 30599 คน )

     Thai WAH Club และ Beyond Study Center ได้จัดกิจกรรม “English language and academic pathways with QUTIC 2019” พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวแทนจาก QUT International College (QUTIC) โรงเรียนสอนภาษาในเครือมหาวิทยาลัยชื่อดังในบริสเบน สำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาเพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

     QUT International College (QUTIC) โรงเรียนสอนภาษาในเครือมหาวิทยาลัย Queensland University of Technology (QUT) เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ เพื่อช่วยให้คุณมีคุณสมบัติตามเกณฑ์การรับสมัครสำหรับเข้าเรียนปริญญาของมหาวิทยาลัย รวมถึงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเพื่อการพัฒนาอาชีพ หรือด้านการศึกษา

     สถาบันตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน เมืองหลวงของรัฐ Queensland หรือมีอีกชื่อเรียกว่า Sunshine State รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น Gold Coast และแนวปะการัง (Great Barrier Reef) ที่ยาวที่สุดในโลก และยังมีสภาพอากาศที่อบอุ่น ไม่ร้อนเกินไปและไม่หนาวเกินไป เหมาะสำหรับคนไทยที่ต้องการไปอยู่อาศัย

     หลักสูตรที่เปิดสอนมีหลากหลายเพื่อเป็นช่องทางในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย โดยนอกจากคอร์ส General English (GE) และ English for academic purposes (EAP) ที่เป็นที่นิยมแล้วยังมีคอร์ส Foundation และ Diploma ซึ่งสามารถเป็น Pathway ในการเรียนต่อปริญญาตรี และคอร์ส Graduate Certifiate in Communication สำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับทักษะภาษาอังกฤษของตัวเองก่อนเรียนต่อปริญญาโท ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียนได้

     กิจกรรมที่จัดขึ้นนี้จะพาไปรู้จักกับหลักสูตรการเรียนการสอนของ QUTIC รวมถึงทุนที่สนับสนุนโดยมหาวิทยาลัยและ facilities ต่างๆ ที่นักเรียนจะได้รับระหว่างเรียน พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิตในบริสเบน เมืองที่เงียบสงบและไม่วุ่นวายเท่าเมืองใหญ่ๆ อย่างซิดนีย์และเมลเบิร์น

English language and academic pathways with QUTIC 2019

Date Event : วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 

Time : 10.30 - 12.00 น. 

Location : Beyond Study Center (BKK office)

     สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ฟรี ผ่านทางแบบฟอร์ม ‘ลงทะเบียนเข้าร่วม English language and academic pathway with QUTIC 2019’ หรือสอบถามรายละเอียดได้ทางเฟสบุ๊ค Thaiwahclub และ Beyond Study Center

Upcoming Events